Ngâm chân thảo dược là một phương pháp trị bệnh độc đáo, thuộc phạm vi “Dược dục liệu pháp” của y học cổ truyền.
Chuyên gia phụ trách giải đáp thắc mắc y học kỳ này là Bác sĩ Hồ Văn Hiền, chuyên khoa nhi và y khoa tổng quát, có phòng mạch và đang làm việc cho các bệnh viện ở Bắc Virginia.
Để ý một chút trong cách chọn thực phẩm mỗi ngày, bạn có thể đẩy lùi cảm lạnh và tăng cường hệ miễn dịch.
Các nhà nghiên cứu thuộc Trường đại học Carnegie Mellon (Mỹ) tiết lộ chiều dài phần cuối của các nhiễm sắc thể telomere liên quan khả năng mắc bệnh cảm lạnh của một người, theo Time ngày 21.2.
Sau tết, thời tiết thay đổi nhiều người dễ bị cảm cúm, thường cơn cảm cúm kéo dài khoảng 10 ngày, cho dù bạn chọn cách chữa trị nào.
Thời tiết thay đổi đột ngột, dầm mưa, ngấm nước mưa rất dễ khiến bạn bị cảm lạnh
Thời tiết hiện nay nóng lạnh mưa rất thất thường với những người có sức đề kháng yếu rất dễ bị cảm lạnh.Sau đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn phòng tránh cảm lạnh
Bạn có tin rằng thực phẩm có thể là phương thuốc cho vấn đề sức khỏe bạn mắc phải.
Sự phát triển trí tuệ của bé phụ thuộc vào những gì bé ăn hàng ngày đấy mẹ ạ!
Ai cũng đều có thể bị ho hay cảm lạnh bệnh tuy không nặng nhưng sẽ làm người ta thấy khó chịu đối với phụ nữ mang thai thì đây là triệu chứng khá nguy hiểm
Các nhà nghiên cứu phát hiện, lái xe trong lúc bị cảm lạnh năng cũng có thể nguy hiểm như bạn điều khiển phương tiện khi say bia, rượu.
TT - Khi ra tay triệt phá các ổ sản xuất ma túy "đá" ở một số địa phương, cơ quan công an đã thu giữ nhiều loại thuốc cảm cúm có chứa tiền chất gây nghiện pseudoephedrine (PSE).
Cảm lạnh thông thường là bệnh thường gặp, và ít khi nguy hiểm. Nhưng cảm lạnh ở phụ nữ mang thai thì không bình thường chút nào. Bởi nếu không biết cách điều trị hợp lý, cảm lạnh có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bà mẹ và em bé trong bụng. Dưới đây là một số cách ngăn ngừa cảm lạnh cho bà mẹ mang thai.
Trong mỗi mái ấm, người phụ nữ chính là chuyên gia trong việc chăm sóc sức khỏe của cả gia đình, nhất là với những căn bệnh theo mùa như cảm cúm.
Các thực phẩm giàu vitamin D như cá ngừ đóng hộp, sữa bột công thức và ngũ cốc có thể giúp ngừa chứng cảm lạnh và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
Video tham khảo về bệnh sổ mũi trẻ em .....
 
Đầu « trướcTrang:1 2 3 4 5 6 7tiếp » Cuối