Vitamin D giúp chống cảm lạnh
Các thực phẩm giàu vitamin D như cá ngừ đóng hộp, sữa bột công thức và ngũ cốc có thể giúp ngừa chứng cảm lạnh và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.



Đây là kết luận của các nhà khoa học thuộc trường Y Harvard và Bệnh viện nhi đồng Boston (Mỹ), theo báo Telegraph. Những người có tiền sử bị hen hoặc mắc bệnh phổi kinh niên cũng dễ có nguy cơ bị thiếu vitamin D. Tắm nắng chừng 10-15 phút mỗi ngày có thể giúp bổ sung vitamin D cần thiết cho cơ thể.
Để tìm hiểu kĩ hơn mời bạn đọc kĩ hơn để phân biệt cảm cúm và cảm lạnh khác nhau như thế nào?

Theo SKDS