Goodmama – goodpapa ra đời nhằm cung cấp những vi chất tối ưu cho những cặp vợ chồng đang mong có con

Khi một cặp vợ chồng quyết định có con, thì cả hai đều cần nhìn lại chế độ ăn và sinh hoạt của mình để đạt được sức khoẻ và sự hưng phấn cao nhất.

Đề tinh trùng và trứng khi gặp nhau ở tình trạng tốt nhất thì điều quan trọng cho các cặp vợ chồng là cần có một thể chất tốt, được cung cấp đầy đủ những dinh dưỡng cần thiết, lí tưởng là 3-6 tháng trước khi thụ thai. Bởi vì, tinh trùng cần 75 ngày để hình thành và 21 ngày để trưởng thành, điều đó có nghĩa là sức khoẻ và lối sống của người đàn ông tại thời điểm hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng mà anh ta sản sinh ra trong tháng thứ 3 sau đó. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng dinh dưỡng ảnh hưởng đến tỉ lệ thụ thai và có vai trò củng cố chức năng của buồng trứng, sự làm tổ của phôi và  khả năng sinh sản của cả hai giới.

Các nghiên cứu thống kê cũng cho thấy những cặp vợ chồng thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý sẽ giảm nguy cơ vô sinh liên quan đến rụng trứng và chất lượng, số lượng tinh trùng. Còn đối với các cặp vợ chồng có tiền sử khó thụ thai, khi áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp và điều chỉnh lối sống đã có tỉ lệ thành công đến 80%.

Sản phẩm Goodmama và goodpapa kết hợp khoa học và phụ hợp các aciamin, vitamin và muối khoáng quan trọng có tác dụng đặc biệt đối với sức khoẻ sinh sản của cả nam giới và nữ giới.

Thành phần của Goodmama và Goodpapa có những chất dinh dưỡng quan trọng sau

 

Goodpapa

Bổ sung  L-arginin có tác dụng rõ rệt đối với trường hợp tinh trùng di chuyển kém và mật độ tinh trùng thấp

-  L – arginin còn có tác dụng:

-Giảm nguy cơ mất cân bằng hormon testosterone ở nam giới do đó tăng cảm hứng tình dục và tăng số lượng, chất lượng của tinh trùng

-  Sản xuất nitric oxid có vai trò quan trọng trong hiện tượng cương dương và giúp tinh trùng di chuyển nhanh

- Tăng nhạy cảm và tăng lượng máu tới cơ quan sinh dục do đó cải thiện chức năng cương và giúp dễ đạt cực khoái

- Kẽm: có vai trò quan trọng đối với số lượng và chất lượng tinh trùng

- Tham gia cấu tạo vỏ và đuôi tinh trùng
- ổn định bộ nhiễm sắc thể bên trong tinh trùng

- Methionin: gián tiếp tham gia quá trình sản sinh năng lượng cần thiết cho tinh trùng. Khi đủ năng lượng tinh trùng khoẻ và di chuyển nhanh

- Vitamin E, Vitamin A, Selen là những chất chống oxy hoá mạnh có vai trò bảo vệ tinh trùng và chất liệu di truyền trong tinh trùng.

 Ngoài ra:

Ø Cholin bitartrate: làm tăng cảm hứng tinh dục do tăng dẫn truyền thần kinh từ não đến bộ phận sinh dục

Ø Acid folic: có vai trò tích cực đối với sự hình thành tinh trùng và có vai trò bảo vệ tinh trùng cũng như các thành phần cơ bản của gen

Ø Mangan giúp duy trì sự sản sinh hormone sinh dục